Trường THCS Tràng An tham dự Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở cấp thị xã năm học 2021-2022

Ngày 08/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều tổng kết hội thi giáo viên giỏi cấp thị xã năm học 2021-2022 với hình thức trực tuyến.

Thầy Nguyễn Văn Đông - BTCB - HT nhà trường cùng cô Nguyễn Thị Hạnh - PHT trao giấy chứng nhận cho GVDG cấp thị xã năm học 2021-2022

Tại điểm cầu trường THCS Tràng An có 12 đồng chí giáo viên tham dự và kết quả đạt được 12/12 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2021 - 2022. Đây là kết quả đáng tự hào của nhà trường, mong rằng các thầy cô tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn nữa trong công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm để đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục phổ thông.

Ngô Dung

Các thông tin khác: